ร้าน ฉฮั้ว จำหน่ายผลไม้นำเข้า ผลไม้นานาชาติ

ผลไม้ขายดี

 • องุ่น

  องุ่น (Grape) เรานำเข้าองุ่นมาจากต่างประเทศ เช่น  สหรัฐอเมริกา เปรู ออสเตรเลีย และอินเดีย โดยเราจำหน่ายทั้งขาย ปลีก ขาย ส่ง ราคาถูก องุ่นถือว่าเป็นผลไม้ที่นิยมกันอย่างมากในไทย รวมทั้งพันธุ์องุ่นจากต่างประเทศที่มีความหลากหลาย ทำให้เป็นหนึ่งในผลไม้ในดวงใจของหลายๆคน และเป็นที่ชื่นชอบของเด็ก ด้วยความที่กินง่าย ไม่ต้องปลอดเปลือกเหมือนผลไม้ช...

  หมวดหมู่ : ขายส่งผลไม้และผัก, ขายปลีกผลไม้และผัก

  ดูรายละเอียด
 • แอปเปิ้ล

  แอปเปิ้ล  (apple) เรานำเข้าแอปเปิ้ลมาจากต่างประเทศ เช่น ญี่ปุ่น จีน นิวซีแลนด์ อเมริกา และ แคนาดา โดยเราจำหน่ายทั้งขาย ปลีก ขาย ส่ง ราคาถูก  ร้าน ฉ.ฮั้ว ของเราตั้งอยู่ที่ ตลาดไท เรามีห้องเย็นขนาดใหญ่สำหรับเก็บผลไม้ และ ผัก ที่เรานำเข้ามาจากต่างประเทศ ไม่ผ่านการแช่แข็ง เพื่อส่งมอบความสดใหม่ตั้งแต่ต้นจนถึงมือลูกค้า เรานำเข้า...

  หมวดหมู่ : ขายส่งผลไม้และผัก, ขายปลีกผลไม้และผัก

  ดูรายละเอียด
 • สตรอเบอร์รี่

  สตรอเบอร์รี่ (Strawberry) เรานำเข้าสตรอเบอร์รี่มาจากต่างประเทศ เช่น ญี่ปุ่น เกาหลี นิวซีแลนด์ สหรัฐอเมริกา และ ออสเตรเลีย โดยเราจำหน่ายทั้งขาย ปลีก ขาย ส่ง ราคาถูก ร้าน ฉ.ฮั้ว ของเราตั้งอยู่ที่ ตลาดไท เรามีห้องเย็นขนาดใหญ่สำหรับเก็บผลไม้ และ ผัก ที่เรานำเข้ามาจากต่างประเทศ ไม่ผ่านการแช่แข็ง เพื่อส่งมอบความสดใหม่ตั้งแต่ต้นจนถึงมือลูกค้า...

  หมวดหมู่ : ขายส่งผลไม้และผัก, ขายปลีกผลไม้และผัก

  ดูรายละเอียด
 • เชอร์รี่

  เชอร์รี่  (Cherry) เรานำเข้าเชอร์รี่มาจากต่างประเทศ เช่น ญี่ปุ่น อเมริกา และ แคนาดา โดยเราจำหน่ายทั้งขาย ปลีก ขาย ส่ง ราคาถูก ร้าน ฉ.ฮั้ว ของเราตั้งอยู่ที่ ตลาดไท เรามีห้องเย็นขนาดใหญ่สำหรับเก็บผลไม้ และ ผัก ที่เรานำเข้ามาจากต่างประเทศ ไม่ผ่านการแช่แข็ง เพื่อส่งมอบความสดใหม่ตั้งแต่ต้นจนถึงมือลูกค้า เชอร์รี่ราคาพิเศษ ถ้าลูกค้าสั...

  หมวดหมู่ : ขายส่งผลไม้และผัก, ขายปลีกผลไม้และผัก

  ดูรายละเอียด
 • ส้ม

  ส้ม (Orange) เรานำเข้าส้มมาจากต่างประเทศ เช่น  จีน เกาหลี และนิวซีแลนด์ โดยเราจำหน่ายทั้งขาย ปลีก ขาย ส่ง ราคาถูก ร้าน ฉ.ฮั้ว ของเราตั้งอยู่ที่ ตลาดไท เรามีห้องเย็นขนาดใหญ่สำหรับเก็บผลไม้ และ ผัก ที่เรานำเข้ามาจากต่างประเทศ ไม่ผ่านการแช่แข็ง เพื่อส่งมอบความสดใหม่ตั้งแต่ต้นจนถึงมือลูกค้า ส้มเนเวล  (Navel) ส้มแมนดาริน &...

  หมวดหมู่ : ขายส่งผลไม้และผัก, ขายปลีกผลไม้และผัก

  ดูรายละเอียด
 • สาลี่หิมะ เกาหลี

  สาลี่หิมะ เกาหลี (Korean Pears) เรานำเข้าสาลี่หิมะ เกาหลี มาจากประเทศเกาหลี โดยเราจำหน่ายทั้งขาย ปลีก ขาย ส่ง ราคาถูก ร้าน ฉ.ฮั้ว ของเราตั้งอยู่ที่ ตลาดไท เรามีห้องเย็นขนาดใหญ่สำหรับเก็บผลไม้ และ ผัก ที่เรานำเข้ามาจากต่างประเทศ ไม่ผ่านการแช่แข็ง เพื่อส่งมอบความสดใหม่ตั้งแต่ต้นจนถึงมือลูกค้า สาลี่หิมะ เกาหลีราคาพิเศษ ถ้าลูกค้าสั่งซื้...

  หมวดหมู่ : ขายส่งผลไม้และผัก, ขายปลีกผลไม้และผัก

  ดูรายละเอียด
 • อะโวคาโด

  อะโวคาโด (Avocado) เรานำเข้าอะโวคาโดมาจากต่างประเทศ เช่น นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย โดยเราจำหน่ายทั้งขาย ปลีก ขาย ส่ง ราคาถูก ร้าน ฉ.ฮั้ว ของเราตั้งอยู่ที่ ตลาดไท เรามีห้องเย็นขนาดใหญ่สำหรับเก็บผลไม้ และ ผัก ที่เรานำเข้ามาจากต่างประเทศ ไม่ผ่านการแช่แข็ง เพื่อส่งมอบความสดใหม่ตั้งแต่ต้นจนถึงมือลูกค้า อะโวคาโดราคาพิเศษ ถ้าลูกค้าสั่งซื้อในจำ...

  หมวดหมู่ : ขายส่งผลไม้และผัก, ขายปลีกผลไม้และผัก

  ดูรายละเอียด
 • ผลไม้พรีเมี่ยม ตลาดไท

  ผลไม้พรีเมี่ยม ตลาดไท เรานำเข้าผลไม้พรีเมี่ยมมาจากต่างประเทศ เช่น ญี่ปุ่น เกาหลี จีน อินเดีย ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ แคนาดา อเมริกา และประเทศอื่น ๆ ทั่วทุกมุมโลก โดยเราจำหน่ายทั้งขาย ปลีก ขาย ส่ง ราคาถูก ร้าน ฉ.ฮั้ว ของเราตั้งอยู่ที่ ตลาดไท เรามีห้องเย็นขนาดใหญ่สำหรับเก็บผลไม้พรีเมี่ยม ที่เรานำเข้ามาจากต่างประเทศ ไม่ผ่านการแ...

  หมวดหมู่ : ขายส่งผลไม้และผัก, ขายปลีกผลไม้และผัก

  ดูรายละเอียด
 • นำเข้าผลไม้ต่างประเทศ ตลาดไท

  นำเข้าผลไม้ต่างประเทศ ตลาดไท เรานำเข้าเชอร์รี่มาจากต่างประเทศ เช่น ญี่ปุ่น อเมริกา และ แคนาดา โดยเราจำหน่ายทั้งขาย ปลีก ขาย ส่ง ราคาถูก ร้าน ฉ.ฮั้ว ของเราตั้งอยู่ที่ ตลาดไท เรามีห้องเย็นขนาดใหญ่สำหรับเก็บผลไม้ และ ผัก ที่เรานำเข้ามาจากต่างประเทศ ไม่ผ่านการแช่แข็ง เพื่อส่งมอบความสดใหม่ตั้งแต่ต้นจนถึงมือลูกค้า ผลไม้ที่เรานำเข้ามาจาก ญี่ปุ่น ...

  หมวดหมู่ : ขายส่งผลไม้และผัก, ขายปลีกผลไม้และผัก

  ดูรายละเอียด
 • จัดกระเช้าผลไม้

  จัดกระเช้าผลไม้ บริการจัดกระเช้าผลไม้ เรารับจัดกระเช้าผลไม้เพื่อเป็นของขวัญ เยี่ยมญาติผู้ใหญ่ ให้ผู้บริหาร ให้ลูกค้า เรามีบริการได้หลากหลาย จัดตามงบประมาณของลูกค้า พร้อมบริการจัดส่งถึงผู้รับ รับจัดหาผลไม้ ผัก ผลไม้อบแห้ง จากทั่วทุกมุมโลก เรามีทีมงานที่ช่วยจัดหาผลไม้จากต่างประเทศตามที่ลูกค้าต้องการ ด้วยระบบการข่นส่งที่ทันสมัยและรวมเร็วในปัจจ...

  หมวดหมู่ : ขายส่งผลไม้และผัก, ขายปลีกผลไม้และผัก, อุปกรณ์บรรจุผลไม้

  ดูรายละเอียด

ซื้อผลไม้กับเราดียังไง

แหล่งรวมผลไม้นำเข้าจากต่างประเทศ ขายปลีก - ส่ง ราคาถูกจากห้องเย็น ไม่ผ่านการแช่แข็ง พร้อมบริการจัดกระเช้าผลไม้ตามเทศกาล

 

สนใจสั่งซื้อกระเช้าผลไม้ Premium ของร้าน ฉ.ฮั้ว-จำหน่ายผลไม้นำเข้า ผลไม้นานาชาติ

สามารถสั่งซื้อได้ทางช่องทางดังนี้

โทร : 08-1258-291808-1644-6232

ตรุษจีนนี้ อย่าลืมมอบกระเช้าผลไม้ Premium
แทนคำอวยพรให้แก่ญาติมิตร เพื่อส่งมอบความสุข ความสดชื่น และสุขภาพที่ดีให้แก่กัน

 

เราเป็นร้านจำหน่ายผลไม้นำเข้าจากต่างประเทศ

องุ่น เบอรี่ แอปเปิ้ล ส้ม สาลี่ พีช กีวี และอาโวคาโด เป็นต้น โดยร้านขายผลไม้ของเราตั้งอยู่บริเวณตลาดไท เรามีห้องเย็นขนาดใหญ่สำหรับเก็บผลไม้ที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ รองรับลูกค้าซื้อปลีก และส่ง (ซื้อเยอะเพื่อเข้าโรงงานมีราคาพิเศษพร้อมส่งฟรี) พร้อมรับจัดหาผลไม้ ผัก ผลไม้อบแห้ง นำเข้าอื่นๆที่ลูกค้าต้องการ

 

สอบถามราคาผลไม้ ได้ที่ LINE ID : @hoongfruits

ร้าน ฉฮั้ว-จำหน่ายผลไม้นำเข้า ผลไม้นานาชาติ

ในช่วงเวลาแสนพิเศษช่วงปีใหม่นี้ ทางร้านมีบริการรับจัดกระเช้าผลไม้ premium

กระเช้าผลไม้ premium ราคาถูก

รับจัดกระเช้าผลไม้นำเข้า

 

เราคัดแต่ผลไม้สดใหม่

จากแหล่งซื้อ ขายผลไม้จากหลากหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน อินเดีย ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ แคนาดา อเมริกา และประเทศอื่น ๆ ที่เรานำเข้าผลไม้ ด้วยประสบการณ์ยาวนานในวงการค้าขายผลไม้จากต่างเทศ จึงให้ลูกค้ามั่นใจในความสดของผลไม้ และบริการจัดส่งของเราด้วยรถขนส่งแช่เย็นอย่างดีจนถึงมือลูกค้า

ขายส่งผลไม้นำเข้า ตลาดไท

 

ต้องการผลไม้ - ผัก นำเข้าจากต่างประเทศในราคาถูก ต้อง “ฉ.ฮั้ว”
เบอร์โทรติดต่อ :
081-258-2918, 081-644-6232
LINE ID : @hoongfruits
ที่ตั้งร้าน : 91/60 ตลาดไท ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี 12120

 

ร้าน ฉฮั้ว-จำหน่ายผลไม้นำเข้า ผลไม้นานาชาติ

สินค้าและบริการ

ขายผลไม้นำเข้าจากต่างประเทศ พร้อมบริการจัดผลไม้พรีเมียม ผลไม้ตัดแต่งพร้อมทาน บริการจัดกระเช้าผลไม้ พร้อมจัดส่งผลไม้

 

กระเช้าผลไม้ Premium ของร้าน ฉ.ฮั้ว-จำหน่ายผลไม้นำเข้า ผลไม้นานาชาติ

เทศกาลตรุษจีน เทศกาลแห่งการเริ่มต้นใหม่ เทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง เทศกาลแห่งการรวมญาติมิตร เทศกาลแห่งการมอบของขวัญให้แก่กัน หากท่านกำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษเพื่อมอบให้แก่ญาติมิตร กระเช้าผลไม้ premium ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย กระเช้าผลไม้ premium นอกจากจะสวยงาม หรูหรา น่าประทับใจแล้ว ยังให้คุณค่าทางโภชนาการอีกด้วย

 

องุ่น - องุ่นเขียว, องุ่นแดง, องุ่นดำไร้เมล็ด

องุ่นเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน แร่ธาตุ และใยอาหาร องุ่นมีสารประกอบที่เรียกว่า resveratrol ที่ช่วยปกป้องเซลล์จากความเสียหาย และช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ โรคหลอดเลือดสมอง และโรคมะเร็ง

จำหน่ายองุ่นนำเข้า


 เบอรี่ - สตรอเบอรี่, บลูเบอรี่, ราสเบอรี่, เชอรี่

เบอรี่เป็นกลุ่มผลไม้ที่มีขนาดเล็ก มีสีสันสดใส และอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน แร่ธาตุ และใยอาหาร เบอรี่มีสารประกอบที่เรียกว่า anthocyanins ที่ช่วยปกป้องเซลล์จากความเสียหาย และช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ โรคหลอดเลือดสมอง และโรคมะเร็ง

ขายส่งสตรอเบอรี่%2C บลูเบอรี่%2C ราสเบอรี่%2C เชอรี่


สาลี่ - สาลี่น้ำผึ้ง, สาลี่หอม, สาลี่หิมะ, สาลี่ทอง, แพรเขียว, แพรแดง

สาลี่เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และใยอาหาร สาลี่มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องเซลล์จากความเสียหาย และช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ โรคหลอดเลือดสมอง และโรคมะเร็ง

สาลี่นำเข้า - สาลี่น้ำผึ้ง%2C สาลี่หอม%2C สาลี่หิมะ%2C สาลี่ทอง%2C แพรเขียว%2C แพรแดง


แอปเปิ้ลแดง, แอปเปิ้ลเขียว, แอปเปิ้ลกาล่า, แอปเปิ้ลเอนวี่, แอปเปิ้ลแจ๊สควีน, แอปเปิ้ลโรส, แอปเปิ้ลแอมโบเซีย

แอปเปิ้ลเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และใยอาหาร แอปเปิ้ลมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องเซลล์จากความเสียหาย และช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ โรคหลอดเลือดสมอง และโรคมะเร็ง

 

จำหน่ายแอปเปิ้ลนำเข้า


ส้มเนเวล, ส้มแมนดาริน

ส้มเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี วิตามินเอ และใยอาหาร ส้มมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องเซลล์จากความเสียหาย และช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ โรคหลอดเลือดสมอง และโรคมะเร็ง

ส้มเนเวล%2C ส้มแมนดาริน


อาโวคาโด

อาโวคาโดเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามิน เอ บี ซี อี ดี และใยอาหาร อาโวคาโดเป็นแหล่งไขมันดีที่ช่วยบำรุงหัวใจและป้องกันโรคหัวใจ โรคหลอดเลือดสมอง และโรคมะเร็ง

อาโวคาโด


กีวีเขียว, กีวีทอง

กีวีเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี วิตามินอี และใยอาหาร กีวีมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องเซลล์จากความเสียหาย และช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ โรคหลอดเลือดสมอง และโรคมะเร็ง

กีวีเขียว, กีวีทอง


พีช

พีชเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี วิตามินเอ และใยอาหาร พีชมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องเซลล์จากความเสียหาย และช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ โรคหลอดเลือดสมอง และโรคมะเร็ง

นำเข้าลูกพีช


ลูกพรุน

ลูกพรุนเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามิน โพแทสเซียม และใยอาหาร ลูกพรุนมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องเซลล์จากความเสียหาย และช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ โรคหลอดเลือดสมอง และโรคมะเร็ง

ลูกพรุน


ทับทิม

ทับทิม


อาชาช่า Achacha  (ผลไม้หายาก !! รสชาติอร่อย คล้ายมังคุดผสมกระท้อน)

อาชาช่า achacha ผลไม้

**ผลไม้ที่เรานำเข้ามาจาก ญี่ปุ่น เกาหลี จีนอินเดีย ออสเตรเลียนิวซีแลนด์ อเมริกาแคนาดา

 

สอบถามราคาผลไม้ ได้ที่ LINE ID : @hoongfruits

ร้าน ฉฮั้ว-จำหน่ายผลไม้นำเข้า ผลไม้นานาชาติ

บริการจัดกระเช้าผลไม้ตามเทศกาลต่างๆ

เรารับจัดกระเช้าผลไม้เพื่อเป็นของขวัญ เยี่ยมญาติผู้ใหญ่ ให้ผู้บริหาร ให้ลูกค้า เรามีบริการได้หลากหลาย จัดตามงบประมาณของลูกค้า พร้อมบริการจัดส่งถึงผู้รับ

 

กระเช้าผลไม้ ราคาถูก

บริการจัดส่งผลไม้พรีเมี่ยม หรือผลไม้ตัดแต่งพร้อมทาน ราคาถูก

บริการจัดส่งผลไม้พรีเมียม

รับทำ catering ผลไม้ส่งเพื่อจัดส่งตามงานต่างๆ เช่น งานเลี้ยงบริษัท โรงแรม ร้านอาหาร งานสังสรรค์ งานมงคล ฯลฯ หรือสำหรับไปจำหน่ายตามหน้างานต่างๆ

รับจัดหาผลไม้ ผัก ผลไม้อบแห้ง จากทั่วทุกมุมโลก

เรามีทีมงานที่ช่วยจัดหาผลไม้จากต่างประเทศตามที่ลูกค้าต้องการ ด้วยระบบการข่นส่งที่ทันสมัยและรวมเร็วในปัจจุบัน ทำให้เราสามารถจัดหาผลไม้สดได้จากทุกที่ทั้วโลก และยังคงรักษาความสดใหม่ของผลไม้ได้จนถึงมือลูกค้า

 

ขายส่งผลไม้นำเข้า ตลาดไท

รับจัดหาผลไม้พรีเมี่ยม

เราลงทุนกับการจัดเก็บผลไม้นำเข้าจากต่างประเทศ ด้วยห้องเย็นที่รักษาอุณหภูมิอย่างดี พร้อมทั้งรถข่นส่งแบบห้องเย็นจนถึงมือลูกค้า เรายังไงสรรหาผลไม้ที่ดีและราคาถูกอยู่เสมอ เพื่อให้มั่นใจว่า เราได้ส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุด ในราคาที่เหมาะสมให้กับลูกค้าของเรา

 

ต้องการสั่งซื้อผลไม้ ติดต่อ : 081-258-2918, 081-644-6232

ID Line : @hoongfruits

ติดต่อร้าน ฉ.ฮั้ว

ติดต่อเรา

ชื่อธุรกิจ

ร้าน ฉ.ฮั้ว

ที่อยู่

91/60
ตำบลคลองหนึ่ง
อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี 12120 

โทรศัพท์

เวลาทำการ

เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 05.30น. - 18.00น.

พิกัด

14.085105, 100.628383

โซเชียลมีเดีย